ĐÂU LÀ KIỂU MŨ MÙA ĐÔNG TÔN LÊN ƯU ĐIỂM GƯƠNG MẶT CỦA BẠN?

Không chỉ có tính năng giữ ấm, kiểu mũ mùa Đông phù hợp với gương mặt còn giúp bộ trang phục của bạn trông ấn tượng và nổi bật hơn.

Ngoài mũ len – kiểu mũ hiện thân của mùa đông, bạn đang nghĩ tới những loại mũ nào khác? Tuỳ từng gương mặt, mỗi loại mũ mùa đông giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo và là món đồ giữ ấm không thể thiếu trong những ngày thời tiết giá lạnh.

MẶT TRÒN

Fedora, newboys và mũ lưỡi trai là ba kiểu mũ phù hợp với những cô gái có khuôn mặt đầy đặn. Thiết kế mũ rộng vành và chóp mũ cao tạo cảm giác gương mặt thon gọn hơn. Mũ mùa Đông thường được làm từ các chất liệu như len, tweed trên nền các tông màu trầm. Bạn có thể lựa chọn mũ đơn sắc, kết hợp nhiều chất liệu hay đính thêm các chi tiết lấp lánh tạo điểm nhấn bắt mắt.

MẶT VUÔNG

Mũ rộng vành cũng là lựa chọn phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông. Vành mũ rộng che đi phần trán, giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, hài hòa hơn. Nếu theo đuổi hình ảnh khỏe khoắn, năng động, bạn có thể thử kết hợp mũ cao bồi với boots và những phụ kiện mang phong cách bohemain.

MẶT DÀI

Tiêu chí chọn mũ mùa Đông dành cho các cô gái sở hữu khuôn mặt dài là mũ rộng vành có thiết kế chóp thấp hoặc mũ chuông. Ngược lại, một trong những thiết kế bạn nên “tránh xa” là mũ chóp cao vì kiểu mũ này vô tình tăng thêm chiều dài khuôn mặt của bạn.

MẶT TRÁI TIM

Gương mặt trái tim thường có đặc điểm là phần trán cao và cằm nhọn. Vì thế, bạn nên chọn mũ mùa Đông có thiết kế ôm sát đầu giúp cân bằng tỉ lệ giữa phần trán và cằm. Mũ cói rộng vành, mũ len hay mũ beret sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái sở hữu mặt trái tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *