Thông báo chuyển đổi Aladin thành Quả Khế

aladin-qua-khe
Thân gửi các hàng xóm,
Trước tiên, đội ngũ Aladin xin cảm ơn hơn 240,000 hàng xóm đã tích cực ủng hộ Aladin trong thời gian qua. Đã có hơn 100,000 mặt hàng đăng bán, trong đó hơn 12,000 mặt hàng được bán thành công.
Đội ngũ phát triển Aladin đã không ngừng cải tiến và cho ra nhiều tính năng nhằm phục vụ các hàng xóm như Quà Tích Luỹ, đấu giá, thanh toán online, Xóm Aladin.
Chúng tôi cũng liên tục theo dõi các dữ liệu để đưa ra những thay đổi phù hợp. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi nhận thấy:
Việc trao đổi mua bán diễn ra thuận lợi hơn, tiết kiệm hơn, và an toàn hơn giữa hai người ở gần nhau.
Tên “Aladin” hay bị nhầm lẫn với các ứng dụng đa cấp
Hàng xóm vào Aladin muốn mua và bán đồ cũ với các cá nhân khác, thay vì mua bán với shop.
Do vậy, nhằm phục vụ các hàng xóm tốt hơn, chúng tôi sẽ có một số thay đổi sau đây:
Đổi tên ứng dụng từ “Aladin” thành “Quả Khế“. Quả Khế gợi nhớ tới hình ảnh thân quen trong tiềm thức của người Việt Nam qua các câu chuyên như ăn khế trả vàng hay những câu ca dao, bài thơ, bài vè gợi nhớ về những điều giản dị, bình yên trong “quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày”.
Tất cả bộ nhận diện thương hiệu sẽ được thay đổi. Trang web mới của ứng dụng sẽ là https://www.quakhe.com

Giới hạn bán kính trao đổi mua bán trong 5 km. Các hàng xóm không phải tốn tiền đóng gói, mất thời gian đi ship hàng, và chờ đợi. Thay vào đó, do người mua và người bán gần nhau, hai bên có thể gặp mặt trực tiếp, xem đồ, và chốt đơn ngay tại chỗ.
Để sử dụng Quả Khế, hàng xóm chỉ cần dùng số điện thoại và bật định vị. Các hàng xóm sẽ yên tâm hơn khi trao đổi mua bán với hàng xóm thật đang ở xung quanh mình.
Quả Khế chú trọng yếu tố địa phương và kết nối các hàng xóm lân cận. Do vậy, Quả Khế sẽ ưu tiên mở ở những địa phương có trên 500 hàng xóm sẵn sàng hoạt động. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 500 hàng xóm trở lên là cần thiết để các hàng xóm mua bán trao đổi nhộn nhịp.
Bỏ chương trình quà tích luỹ. Trong tương lại, Quả Khế sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn hơn cho các hàng xóm.
Với các hàng xóm đã và đang sử dụng Aladin, một thay đổi lớn nhất là các bạn sẽ cần tạo tài khoản bằng số điện thoại để sử dụng Qủa Khế. Các dữ liệu khác như hình ảnh, sản phẩm đăng bán, xác minh giấy tờ sẽ giữ nguyên khi bạn chuyển qua tài khoản mới.
Để xem thêm chi tiết và thực hiện các bước chuyển đổi, hãy bấm vào link sau đây: https://products.aladin.today/2SSt

Chân thành cảm ơn hàng xóm, hãy cũng nhau chia sẻ Quả Khế để tạo cộng đồng nơi bạn ở.
Quả Khế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *