Chia sẻ của người dùng về tính năng AlaRao

Khi ra mắt tính năng AlaRao, Aaldin luôn đón nhận những góp ý, ý kiến và nhận xét của mọi người để hoàn thiện tính năng ngày một tốt hơn. Dưới dây là chia sẻ của một người dùng thân thiết của Aladin:

 

“Một tính năng đáng để trải nghiệm.

Trước đây, khi bán đồ cũ, đôi khi mình phải tìm kiếm lại những thông tin của sản phẩm để có thể viết ra phần mô tả sao cho hấp dẫn nhất. Nhưng hiện tại nhờ tính năng AlaRao, mình có thể khiến món đồ của mình trở nên hấp dẫn theo cách của riêng mình.

Về sử dụng, mình thấy tính năng khá dễ hiểu, thao tác cũng đơn giản. Aladin cũng có hướng dẫn cụ thể và ghi chú chi tiết cho từng thao tác. Duy chỉ có chỗ tự động ghi âm khi thu lại thì có vẻ không được chủ động lắm, mình dễ bị vấp mỗi khi thu lại.

Về cảm nhận, mình cực kỳ hài lòng. Vì với tính năng này, mình có thể sử dụng thêm giọng nói, nhạc, thậm chí là âm thanh của chính món đồ để thu hút người mua. Mình có thể thoải mái biến tấu, sáng tạo mà không sợ bị khô khan, dài ngoằng như văn bản. Chưa kể, khi sử dụng AlaRao phần âm thanh của mình sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ, một cách tiếp cận người mua tiềm năng tốt nhất.

Nhờ AlaRao, mọi người có thể mô tả món đồ một cách trực quan thông qua quan sát sau đó ghi âm. Điều đó cũng làm mình cảm thấy các món đồ trở nên gần gũi hơn, việc tiếp nhận thông tin của món đồ cũng tự nhiên hơn. Ngoài ra, khi mình muốn mua đồ thì thay vì tốn thời gian tìm đọc thông tin mình có thể vừa làm việc vừa nghe ghi âm, khi đến món mình cần sẽ xem xét kỹ hơn.

Hiện tại, tất cả những món đồ cũ mình bán đều có sử dụng tính năng AlaRao và mình sẽ tiếp tục đăng bán những món đồ tiếp theo, với hứa hẹn sẽ cho ra đời những ghi âm sáng tạo nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *