05 lý do nên sử dụng tính năng AlaRao

Vừa qua, Aladin đã chính thức cho ra mắt tính năng AlaRao – ghi âm giọng nói trong đăng bán. Đây là ứng dụng mua bán trực tuyến đầu tiên có hỗ trợ âm thanh. Vậy, tính năng này có thực sự đáng để người dùng lựa chọn. Hãy cùng Aladin điểm qua 05 lý do nên sử dụng tính năng này nhé.

 

 

Được ưu tiên xuất hiện trên Aladin

Khi mặt hàng đăng bán của người dùng có sử dụng tính năng AlaRao, phần ghi âm và tên mặt hàng sẽ được xuất hiện ưu tiên ngẫu nhiên trên trang chủ (mục âm thanh).

Tất cả người dùng trên Aladin khi nghe được ghi âm đều có thể chủ động tiếp cận mặt hàng của bạn bằng cách nhấn vào kí hiệu >. Điều này giúp tăng lượng tiếp cận cho mặt hàng, tăng cơ hội bán được mặt hàng nhanh hơn.

Thể hiện “nét riêng” trong đăng bán

Với Aladin, mỗi người dùng đều là một phiên bản đặc biệt. 

Người dùng có thể tự tin, thoải mái thể hiện cá tính, sự sáng tạo của bản thân thông qua giọng nói, cách biến tấu hoặc nội dung. Khi sử dụng tính năng AlaRao, sáng tạo là vô tận.

Ngoài ra, không chỉ giới hạn ở giọng nói, người dùng có thể phối hợp giữa nhiều dạng âm thanh như giọng nói, tiếng động, nhạc nền,… để tạo ra một ghi âm thu hút nhất.

 

Tiếp cận người mua dễ hơn

Có một sự thật mà bạn sẽ vô tình bỏ qua, đó là âm thanh sẽ giúp bạn tiếp cận người mua dễ hơn. Vì khi sử dụng âm thanh, mặt hàng của bạn sẽ được người mua tiếp nhận một cách thụ động thông qua thính giác (tai) trong khi mô tả truyền thống (hệ thống ký tự, hình ảnh) sẽ cần người mua tiếp nhận một cách chủ động thông qua thị giác (mắt). Nói một cách dễ hiểu, âm thanh sẽ truyền tải thông tin về mặt hàng của bạn đến với người mua một cách tự nhiên thay vì người mua phải tìm đọc thông tin đó.

Ngoài ra, đối với người cao tuổi, bị các tật về mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị) và những người ở vùng nông thôn thì việc bán hàng bằng âm thanh sẽ trở thành lợi thế. Khi việc tiếp cận thông tin về mặt hàng bằng cách đọc có thể bị ảnh hưởng.

 

Mặt hàng trở nên thu hút, hấp dẫn hơn

Điều này sẽ là tất nhiên khi một món đồ cũ được phối trộn thêm “nét riêng” của chính bạn. Thông qua âm thanh và sự sáng tạo bạn có thể kể lại câu chuyện của món đồ, mời chào người mua thậm chí là “thổi hồn” vào món đồ bạn bán. Khiến cho món đồ trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Và thông qua trải nghiệm của bạn với món đồ, người mua sẽ có thể tìm ra nhiều lý do để mua món đồ đó.

Giúp tiết kiệm thời gian

So với việc ngồi suy nghĩ, chỉn chu câu chữ cho mô tả của món đồ thì bạn có thể dùng chính giọng nói và sự sáng tạo của bản thân để biến việc đó trở nên thú vị, rút ngắn thời gian hơn. Thay vì những thông số, chi tiết rườm rà nhàm chán bạn có thể nêu lên những công dụng thực tế của mặt hàng. Thậm chí chỉ đơn giản là một vài câu mời chào độc đáo.

Việc sử dụng âm thanh khi đăng bán cũng giúp tiết kiệm thời gian trong việc mua bán. Vì người mua có thể vừa nghe ghi âm của mặt hàng trong khi làm một công việc khác, việc nghe sẽ không đòi hỏi người dùng phải tập trung nhưng vẫn có thể nắm được những thông tin cần thiết. Và khi nghe đến món đồ người mua tìm kiếm, thì việc còn lại chỉ là vào ngay Aladin Chat để liên hệ với người bán mà thôi.

 

Vậy là Aladin đã điểm qua 05 lý do người dùng nên sử dụng tính năng AlaRao, bạn có tìm ra được lý do nào khác không? Hoặc bạn có háo hức muốn trải nghiệm ngay tính năng này không?

Nếu có thì bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *